Chào Mừng Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3

Tác giả: Nguyễn Thị Hạnh - Cập nhật: 3/24/2017

Hân hoan chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Khoa Tiếng Anh trường Đại học Sư phạm Hà Nội tưng bừng tổ chức buổi giao lưu và liên hoan với chủ đề: Cho Em.’

Buổi giao lưu vinh dự có sự hiện diện của TS. Nguyễn Thị Thu Hoài - Phó Chủ tịch Công đoàn, Trưởng ban Nữ công nhà trường, Ban Chủ nhiệm Khoa Tiếng Anh cùng toàn thể cán bộ giảng viên Khoa Tiếng Anh.

Mở đầu buổi giao lưu, Trưởng Khoa TS. Lưu Thị Kim Nhung, người phụ nữ chèo lái con thuyền Khoa Tiếng Anh, phát biểu chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ và cảm ơn các cán bộ giảng viên đã cùng đồng hành, tích cực công tác để Khoa Tiếng Anh ngày càng lớn mạnh.

Không khí nhộn nhịp từ đầu giờ sáng để chuẩn bị cho hội trường, cho các món ăn bởi chính các “đầu bếp” nam nổi tiếng Tùng Sơn và Tuấn Anh cùng sự hào hứng chung tay của các nữ cán bộ Khoa.

Và rồi buổi giao lưu thật sự được khuấy động với phần mạn đàm với một số khách mời tiêu biểu được mời lên ghế nóng như các cô Lưu Thị Kim Nhung, Nguyễn Thị Tâm Trang, Cù Thị Thu Thủy, Hoàng Thị Giang Lam và Lê Thị Minh Nguyệt.

Thông qua phần mạn đàm ngắn gọn, cởi mở, nhiều thông tin bổ ích về công việc, gia đình, sắc đẹp và sôi nổi nhất là tình yêu đã được chia sẻ. Đặc biệt, phần giao lưu với cô Minh Nguyệt qua chủ đề sống ảo được dẫn dắt bởi hai MC dí dỏm, hài hước Quỳnh Trang và Tuấn Anh đã khuấy động sự tò mò và khiến cả cả hội trường cười nghiêng ngả.

Ngày hội kết thúc với bữa cơm trưa nhẹ nhàng mà ấm cúng. Chúc các cô luôn luôn tươi trẻ, công tác tốt. Chúc Khoa Tiếng Anh mãi vững mạnh và luôn lan tỏa sắc đẹp, tình yêu đến mọi nơi.

Mời quý độc giả cùng theo dõi một số hình ảnh của buổi giao lưu và liên hoan:

Cập nhật: 3/24/2017 - Lượt xem: 295

Bài cùng chuyên mục