Lễ trao bằng tốt nghiệp và ngày hội Graduation day của sinh viên khóa 63

Tác giả: Trần Minh Anh Nhân - Cập nhật: 6/16/2017

Chiều ngày 8 tháng 6 năm 2017, trong không khí tưng bừng của ngày lễ bế giảng của trường Đại Học Sư phạm Hà Nội, Khoa Sư phạm Tiếng Anh – Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã tổ chức Lễ trao bằng cùng với ngày hội tốt nghiệp Graduation Day cho các sinh viên khóa 63 tốt nghiệp đợt I năm 2017.

Buổi lễ được tiến hành tại nhà D3 – đại bản doanh của khoa Tiếng Anh - với sự hiện diện của đại diện Ban Chủ nhiệm Khoa gồm TS. Lưu Thị Kim Nhung – Trưởng khoa; ThS. Hà Hồng Nga – Phó Trưởng khoa; các thầy, cô giáo trong khoa; đại diện các bậc phụ huynh cùng toàn thể sinh viên khóa 63.

Sau phần văn nghệ chào mừng với những tiết mục sôi động đến từ các em sinh viên khóa dưới, buổi lễ tiếp diễn với những lời phát biểu và chia sẻ đầy tâm huyết của TS. Lưu Thị Kim Nhung, Trưởng Khoa Tiếng Anh. TS. Lưu Thị Kim Nhung chúc mừng các tân cử nhân với sự nỗ lực và rèn luyện không ngừng trong suốt quá trình học tập cũng như gửi những lời dặn dò những học trò yêu quý của cô khi bước tiếp trên con đường tương lai. Cô đã trao gửi những kinh nghiệm quý giá của bản thân đồng thời truyền đạt những bài học về thành công và thất bại: ‘các em đừng ngại thất bại: có thành công ắt sẽ phải gặp thất bại; có thất bại ắt sẽ bước tới thành công’. Những lời gửi gắm của cô đã góp phần làm dày thêm hành trang của các tân cử nhân Sư phạm Tiếng Anh để có thể vững bước trên chặng đường sự nghiệp trồng người đầy vinh quang.     

T.S Lưu Thị Kim Nhung, trưởng khoa Tiếng Anh, gửi gắm những lời dặn dò đầy tâm huyết đến các tân cử nhân khóa 63


Đại diện cho sinh viên toàn khóa 63, các tân cử nhân - Thủ khoa Trần Minh Anh Nhân, Á khoa Phạm Thu Trà cùng với đại diện du học sinh Lào đã bày tỏ lời biết ơn và tri ân chân thành, sâu sắc nhất tới sự chỉ đạo và quan tâm sát sao của trường Đại học Sư phạm Hà Nội, ban chủ nhiệm khoa Tiếng Anh; sự dạy dỗ tận tâm và đầy nhiệt huyết các thầy cô trong khoa, cùng sự ủng hộ, giúp đỡ của toàn thể bạn bè và gia đình trong suốt quá trình 4 năm học tập và rèn luyện ở trường Đại học.

Đại diện Sinh viên khóa 63 tặng bó hoa tươi thắm tri ân tập thể khoa Sư phạm Tiếng Anh


Tiếp theo đó là thời khắc được mong chờ nhất của buổi lễ, thời khắc các tân cử nhân khóa 63 được cầm trên tay tấm bằng đại học danh giá do cô giáo Trưởng khoa trao tặng. Đây là thời khắc vô cùng thiêng liêng khi những sự kiên trì bền bỉ và cố gắng miệt mài trong suốt 4 năm trên ghế nhà trường của các sinh viên được đền đáp. Đó đồng thời cũng là thời điểm đánh dấu bước trưởng thành mới của những người giáo viên nhân dân tương lai. Những thành tích mà sinh viên khóa 63 đạt được là vô cùng ấn tượng với 59 sinh viên được xét tốt nghiệp đợt mội, trong đó có một sinh viên đạt danh hiệu Thủ khoa xuất sắc, 6 sinh viên nhận tấm bằng cử nhân loại xuất sắc, và 53 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi và khá.

Buổi lễ khép lại với hai tiết mục văn nghệ đầy xúc động và ý nghĩa đến từ sinh viên Đỗ Thanh Thủy - giọng ca vàng của khóa 63, và giảng viên TH.S Nguyễn Thị Nhàn, người giáo viên được rất nhiều học trò yêu quý và kính trọng. Những lời ca tiếng hát đã lặng lẽ đặt dấu chấm kết thúc quãng thời gian tuổi trẻ đầy nhiệt huyết, nỗ lực, vô tư, và sôi nổi của các sinh viên khóa 63 dưới mái trường Đại học Sư phạm Hà Nội và khoa Sư phạm tiếng Anh. Giờ đây, khi chia tay mỗi người sẽ có một con đường riêng, một phương trời mới, nhưng chắc chắn trong lòng mỗi sinh viên khóa 63 sẽ luôn luôn nhớ mãi thời gian tươi đẹp bên cạnh thầy cô và bạn bè nơi đây. Những điều tốt đẹp mà các sinh viên đã được nhận sẽ mãi là nguồn động lực để các tân cử nhân cố gắng vươn lên trong sự nghiệp trồng người vĩ đại.

Các thầy cô giáo cùng toàn thể sinh viên khóa 63 khoa Sư Phạm Tiếng Anh chụp ảnh lưu niệm trong ngày chia tay

Cập nhật: 6/16/2017 - Lượt xem: 113

Bài cùng chuyên mục