CƠ CẤU TỔ CHỨC

BỘ MÔN NGÔN NGỮ ANH

08-10-2024
Bộ môn Ngôn ngữ Anh thuộc Khoa Tiếng Anh, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, với đội ngũ gồm 8 thầy cô có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, và đặc biệt là luôn tận tâm với nghề cùng từng sinh viên, học viên. Các thầy cô đã và đang nỗ lực không ngừng để mang đến những giờ giảng đầy chất lượng, kết hợp hài hòa giữa tính học thuật cao và cảm hứng sáng tạo, giúp sinh viên mở rộng tư duy và khám phá những khía cạnh sâu sắc của ngôn ngữ.

Sinh viên đến với Bộ môn không chỉ được giải đáp những câu hỏi chuyên môn như “Làm thế nào để phát âm chuẩn một âm tiết khó?” hay “Lý do nào khiến đoạn văn trở nên liên kết chặt chẽ mà không cần từ nối?”, mà còn được thầy cô truyền tải những kiến thức mang tính ứng dụng cao. Chính các thầy cô của Bộ môn Ngôn ngữ Anh là những người bạn đồng hành tận tụy, dẫn dắt sinh viên trên hành trình chinh phục kiến thức và hiểu biết sâu rộng về ngôn ngữ.

Để luôn là những người dẫn đường đáng tin cậy, các giảng viên trong Bộ môn không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn và tích cực tham gia nghiên cứu khoa học. Các thầy cô thường xuyên tham dự hội nghị, hội thảo cả trong và ngoài nước, đồng thời luôn chủ động trong việc cập nhật tài liệu giảng dạy, rà soát chương trình đào tạo để đảm bảo mang lại những kiến thức mới nhất và thực tiễn nhất cho người học. Trong quá trình giảng dạy, Bộ môn luôn chú trọng đến việc trao đổi kinh nghiệm và hợp tác, giúp tạo ra những bài giảng chất lượng và các hoạt động ngoại khóa bổ ích.

Dấu ấn riêng của Bộ môn Ngôn ngữ Anh không chỉ thể hiện qua sự nghiêm túc và trách nhiệm trong công việc, mà còn qua chuỗi các chương trình học thuật và ngoại khóa đặc sắc như: Workshop Ứng dụng Phân tích Diễn ngôn vào giảng dạy Tiếng Anh, Review Day Ngữ dụng học, Tọa đàm Phát triển Kỹ năng Nghề nghiệp, và nhiều sự kiện khác đã trở thành thương hiệu quen thuộc của Bộ môn trong suốt nhiều năm qua.

Với thầy cô trong Bộ môn Ngôn ngữ Anh, sự tiến bộ và thành công của sinh viên là niềm tự hào lớn nhất. Những chia sẻ đầy cảm động từ các cựu sinh viên tốt nghiệp như: "Chúng em luôn mang theo những kiến thức, kỹ năng mà thầy cô đã truyền dạy, cùng tình yêu với ngôn ngữ và sự tận tâm dành cho giáo dục" chính là động lực quý giá giúp thầy cô tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp giáo dục. Ngày các em vững bước trở thành những giáo viên tự tin hay những biên phiên dịch viên tài năng sẽ là niềm hạnh phúc lớn lao của thầy cô.

Chúng ta hãy cùng nhìn ngắm những hình ảnh đáng nhớ của các thầy cô trong Bộ môn Ngôn ngữ Anh - những người luôn tận tâm cống hiến vì sự nghiệp giáo dục và vun đắp tri thức cho các thế hệ sinh viên.

Post by: Administrator FOE
08-10-2024