CUỘC THI TÌM KIẾM ĐẠI SỨ KHOA TIẾNG ANH - FOE AMBASSADOR 2023

09-10-2024
Tối ngày 28/10/2023, Khoa Tiếng Anh Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã tổ chức vòng Chung khảo “Cuộc thi tìm kiếm Đại sứ Khoa Tiếng Anh - FOE AMBASSADOR 2023” với những thí sinh xuất sắc nhất đến từ 5 nhà: Earth, Fire, Metal, Water, Wood.

Nhằm lan tỏa giá trị và hình ảnh cốt lõi của Khoa Tiếng Anh Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, “FOE AMBASSADOR 2023” không chỉ là hành trình đi tìm gương mặt đại sứ đạt đủ tiêu chí đức - trí - thể - mỹ mà còn là sân chơi giao lưu và giải trí lành mạnh, giúp phát huy tinh thần đoàn kết, nâng cao nhận thức toàn diện, tạo hứng thú học tập và góp phần kết nối tất cả các bạn sinh viên trong Khoa.

Các thầy/ cô lãnh đạo, giảng viên Khoa Tiếng Anh chụp ảnh lưu niệm cùng các thí sinh Vòng Chung khảo và Ban Tổ chức

Đến dự cuộc thi có sự góp mặt của TS. Đào Thị Bích Nguyên - Phó Trưởng Khoa Tiếng Anh, TS. Trần Ngọc Giang - Trưởng Bộ môn Phương pháp dạy học, ThS. Đỗ Thị Phi Nga - Nguyên Trưởng Bộ môn Văn hoá - Văn minh Anh - Mĩ, ThS. Ngô Quỳnh Trang - Trợ lí Văn thể Khoa Tiếng Anh, ThS. Nguyễn Thị Kim Ngân - Bí thư Liên chi Đoàn Khoa Tiếng Anh, ThS. Nguyễn Diệu Hương - Nguyên Phó Bí thư Liên chi Đoàn Khoa Tiếng Anh cùng các thầy cô Giảng viên Khoa Tiếng Anh và hàng trăm cổ động viên đến từ 5 nhà Earth, Fire, Metal, Water và Wood.

Cuộc thi được thiết kế gồm 3 vòng thi:

• Vòng Sơ khảo: Sáng 15/10/2023
  • Vòng thi Truyền thông: Online - 21/10/2023
  • Vòng Chung khảo: Tối 28/10/2023

Ở Vòng Sơ khảo, các thí sinh đến từ các nhà đăng ký form online; làm 01 bài thi Hiểu biết 35 phút và trình bày 01 màn trình diễn thể hiện tài năng 3-5 phút với những màu sắc cá nhân đầy độc đáo.

Các thí sinh Vòng Sơ khảo tham gia thi phần Hiểu biết

Thí sinh Vòng Sơ khảo với phần trình diễn tài năng đầy màu sắc ngọt ngào

Bên cạnh giải Cá nhân, “FOE AMBASSADOR 2023” còn mang đến cuộc thi tập thể vô cùng thú vị, đó chính là phần thi làm video truyền thông. Qua đó, các nhà có cơ hội thể hiện tài năng cũng như sự kết hợp ăn ý giữa các thành viên với nhau. Sau những chuẩn bị kĩ càng về cả nội dung và hình thức, các video đã chính thức đc lên sóng để tìm ra nhà xuất sắc nhất.

Đến với Vòng Chung khảo cuộc thi, 9 gương mặt xuất sắc nhất đã trải qua 3 phần thi: Trình diễn tài năng cá nhân, Trình diễn trang phục dạ hội và Ứng xử cá nhân.

Chung cuộc, các thí sinh và các nhà được trao giải dựa trên kết quả của các vòng, kết quả như sau:

Giải Nhất:

King: Trần Tuấn Việt - K71E2

Queen: Nguyễn Mai Trang - K71A3

Giải phụ Hoà bình: Nguyễn Thị Hường - K73A2

Giải phụ Tài năng: Bùi Phương Anh - K73A1 và Trần Tuấn Việt - K71E2

Giải phụ Thời trang: Nguyễn Mai Trang - K71A3 và Nguyễn Thị Hồng Nhung - K71A2

Giải phụ Trí tuệ: Trần Linh Giang - K72A2 và Nguyễn Lan Chi - K71A1

Giải Nhà xuất sắc nhất: Metal

Giải Nhà có màn biểu diễn ấn tượng nhất: Wood

Giải Nhà có truyền thông xuất sắc nhất: Water

09 gương mặt xuất sắc nhất lọt vào Vòng Chung khảo “FOE AMBASSADOR 2023”

2 Tân Đại sứ của Khoa Tiếng Anh chụp ảnh kỷ niệm cùng các thầy/ cô lãnh đạo Khoa

Các Giải phụ dành cho các gương mặt đầy tài năng của Vòng Chung khảo cuộc thi

Trở lại sau 04 năm, “FOE Ambassador 2023” đã gặt hái được nhiều thành công hơn bao giờ hết. Cuộc thi chắc hẳn là một dịp để các bạn sinh viên thỏa sức sáng tạo và thể hiện tài năng của bản thân thông qua các vòng thi đầy thú vị. Ban Tổ chức xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, Ban Chủ nhiệm Khoa Tiếng Anh, các vị Ban Giám khảo, các bạn thí sinh cùng quý vị khán giả đã dành sự quan tâm, nhiệt huyết cho chương trình. Chúc 02 Tân Đại sứ của Khoa Tiếng Anh sẽ hoàn thành nhiệm kỳ của mình một cách xuất sắc nhất!

Post by: Tuan Bui Duc
09-10-2024