GIỚI THIỆU LIÊN CHI ĐOÀN KHOA TIẾNG ANH

11-10-2024
Liên chi Đoàn Khoa Tiếng Anh trực thuộc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Sư phạm Hà Nội với 14 thành viên Ban Chấp hành gồm 1 Bí thư và 1 Phó Bí thư là các thầy cô Giảng viên đầy nhiệt huyết và tài năng của Khoa Tiếng Anh cùng 12 “mảnh ghép” đầy màu sắc và sáng giá cùng nhau cống hiến hết mình trong công tác Đoàn và Phong trào Thanh niên Trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Với những thành tích vô cùng xuất sắc trong những năm học vừa qua, Liên chi Đoàn Khoa Tiếng Anh đang hoàn thành rất tốt nhiệm vụ của mình, góp phần xây dựng Khoa Tiếng Anh ngày càng mạnh mẽ và toàn diện.

1. Giới thiệu chung

Cùng với sự giúp đỡ của Đoàn trường, Ban Chủ nhiệm và các Thầy/ Cô Giảng viên Khoa Tiếng Anh cùng các bạn sinh viên, Liên chi Đoàn Khoa Tiếng Anh hứa hẹn sẽ dành hết tài năng, tâm huyết, trách nhiệm của mình để hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ, tổ chức thành công các phong trào, triển khai linh hoạt các nghị quyết, nhiệm vụ của Đảng và Đoàn cấp trên giao phó, dẫn dắt phong trào Thanh niên Khoa Tiếng Anh ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai.

2. Cơ cấu tổ chức

Liên chi Đoàn Khoa Tiếng Anh trực thuộc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

(Ban Chấp hành Liên chi Đoàn Khoa Tiếng Anh năm học 2024 - 2025, nhiệm kỳ 2024 - 2027)

Ban Chấp hành Liên chi Đoàn Khoa Tiếng Anh gồm 14 thành viên, trong đó có 1 Bí thư Liên chi Đoàn, 1 Phó Bí thư Liên chi Đoàn, 1 Uỷ viên Ban Thường vụ, 8 Uỷ viên Ban Chấp hành và 3 Cộng tác viên:

1. Th.S Nguyễn Thị Kim Ngân - Giảng viên Khoa Tiếng Anh - Bí thư Liên chi Đoàn

2. Đ/c Nguyễn Hữu Hiệp - Giảng viên Khoa Tiếng Anh - Phó Bí thư Liên chi Đoàn

3. Đ/c Trịnh Hồng Thuý - Chi đoàn K72E - Uỷ viên Ban Thường vụ Liên chi Đoàn

4. Đ/c Lưu Văn Ngọc - Chi đoàn K71E2 - Uỷ viên Ban Chấp hành Liên chi Đoàn

5. Đ/c Nguyễn Thị Nguyệt - Chi đoàn K71A2 - Uỷ viên Ban Chấp hành Liên chi Đoàn

6. Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Mai - Chi đoàn K72A3 - Uỷ viên Ban Chấp hành Liên chi Đoàn

7. Đ/c Đỗ Thị Khánh Linh - Chi đoàn K72A2 - Uỷ viên Ban Chấp hành Liên chi Đoàn

8. Đ/c Lê Mạnh Linh - Chi đoàn K72E - Uỷ viên Ban Chấp hành Liên chi Đoàn

9. Đ/c Đặng Trâm Anh - Chi đoàn K73A1 - Uỷ viên Ban Chấp hành Liên chi Đoàn

10. Đ/c Nguyễn Khánh Vân - Chi đoàn K73A4 - Uỷ viên Ban Chấp hành Liên chi Đoàn

11. Đ/c Trần Đỗ Anh Thư - Chi đoàn K73A4 - Uỷ viên Ban Chấp hành Liên chi Đoàn

12. Đ/c Cấn Minh Châu - Chi đoàn K73A1 - Cộng tác viên Ban Chấp hành Liên chi Đoàn

13. Đ/c Trương Hồng Phúc - Chi đoàn K73A3 - Cộng tác viên Ban Chấp hành Liên chi Đoàn

14. Đ/c Bùi Đức Tuấn - Chi đoàn K73A4 - Cộng tác viên Ban Chấp hành Liên chi Đoàn

3. Nhiệm vụ trọng tâm

- Lãnh đạo công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Khoa Tiếng Anh dưới sự chỉ đạo của Đoàn trường Đại học Sư phạm Hà Nội và Chi uỷ Khoa Tiếng Anh.

- Chú trọng công tác giáo dục đạo đức, lý tưởng cách mạng, xây dựng ước mơ, hoài bão cho đoàn viên thanh niên.

- Đẩy mạnh phong trào học tập, sáng tạo, nghiên cứu khoa học sinh viên, động viên các sinh viên tích cực tham gia các hoạt động của tổ chức Đoàn.

- Chủ động giới thiệu những Đoàn viên ưu tú để bồi dưỡng, xem xét kết nạp vào Đảng.

(Nhiệm vụ trọng tâm trong công tác Đoàn và phong trào Thanh niên của Liên chi Đoàn Khoa Tiếng Anh)

4. Thành tích nổi bật trong công tác Đoàn và phong trào Thanh niên nhiệm kỳ 2022 - 2024

- Giấy khen của Đoàn trường vì đã có thành tích xuất sắc trong Công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm học 2022 - 2023.

- Giấy khen cấp Đoàn trường vì đã có thành tích xuất sắc trong Công tác Đoàn và phong trào Thanh niên nhiệm kỳ 2022 - 2024.

- 09 cá nhân đạt danh hiệu “Thanh niên Tiên tiến làm theo lời Bác”

- 01 cá nhân nhận Bằng khen Thành đoàn Chiến dịch Thanh niên Tình nguyện hè năm 2023

- 01 cá nhân đạt danh hiệu Giải thưởng 26/3 lần thứ XX của Đoàn trường ĐHSPHN

- Giới thiệu 72 Đoàn viên tham dự lớp Đoàn viên ưu tú