THƯ MỜI THAM DỰ LỄ KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP KHOA TIẾNG ANH

11-10-2024
Năm 2024 đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình phát triển của Khoa Tiếng Anh – tròn 20 năm từ ngày thành lập. Hai thập kỷ với biết bao kỷ niệm, những nỗ lực không ngừng và thành tựu đáng tự hào của các thế hệ giảng viên và sinh viên.

Nhân dịp này, Khoa Tiếng Anh xin trân trọng tổ chức Lễ Kỷ Niệm 20 Năm Thành Lập, sự kiện nhằm nhìn lại những chặng đường đã qua và bày tỏ lòng tri ân sâu sắc tới tất cả thầy cô, sinh viên đã đồng hành cùng Khoa trong suốt thời gian vừa qua.

Thông tin sự kiện:

• Thời gian: Thứ Bảy, ngày 19 tháng 10 năm 2024
  • Địa điểm: Tầng 2, Hội trường nhà K, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội

Buổi lễ sẽ mang đến nhiều hoạt động hấp dẫn và ý nghĩa, bao gồm:

• Các tiết mục văn nghệ đặc sắc.
  • Bài phát biểu chân thành từ ban lãnh đạo Trường Đại học Sư phạm Hà Nội và đại diện nhiều thế hệ sinh viên.
  • Các hoạt động giao lưu thú vị, tạo cơ hội kết nối và chia sẻ.

Khoa Tiếng Anh kính mời các cựu học sinh, sinh viên, và giảng viên cùng đến tham dự, để cùng nhau ôn lại những kỷ niệm đáng nhớ và chung vui trong ngày lễ đầy ý nghĩa này.

Hãy đánh dấu vào lịch của bạn và đừng bỏ lỡ sự kiện đặc biệt này!

11-10-2024