WORKSHOP: PHÂN TÍCH DIỄN NGÔN TRONG DẠY VÀ HỌC TIẾNG ANH

12-10-2024
Phân tích diễn ngôn là một trong những môn học quan trọng trong chương trình đào tạo của sinh viên Khoa Tiếng Anh. Bộ môn này không chỉ giúp cải thiện năng lực ngoại ngữ mà còn đóng vai trò cốt lõi trong việc phát triển các kỹ năng giảng dạy.

Nhằm tạo cơ hội cho giảng viên và sinh viên cùng trao đổi và thảo luận về cách ứng dụng kiến thức Phân tích diễn ngôn vào thực tiễn giảng dạy và học tập, chúng tôi trân trọng giới thiệu Workshop "Phân Tích Diễn Ngôn Trong Dạy và Học Tiếng Anh".

Thông tin sự kiện:

Thời gian: 13h30 Thứ Năm, ngày 05/10/2024

Địa điểm: Tầng 4, Tòa nhà Học liệu, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội

Workshop sẽ có sự tham gia của các giảng viên giàu kinh nghiệm, đặc biệt là:

Tiến sĩ Lưu Thị Kim Nhung

Thạc sĩ Lê Thị Thu Hồng

Các giảng viên sẽ chia sẻ những kiến thức và kỹ năng chuyên môn quý báu, giúp sinh viên hiểu sâu hơn về cách áp dụng Phân tích diễn ngôn vào quá trình học tập và giảng dạy.

Lợi ích khi tham dự:

Trang bị kiến thức bổ ích về Phân tích diễn ngôn.

Học cách áp dụng hiệu quả các kỹ năng phân tích ngôn ngữ trong dạy và học tiếng Anh.

Tạo cơ hội giao lưu và học hỏi từ các giảng viên chuyên ngành.

Workshop này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều kiến thức và kỹ năng thực tiễn giá trị cho các bạn sinh viên Khoa Tiếng Anh. Đừng bỏ lỡ sự kiện thú vị này!

May be an image of 2 people and text

SỰ KIỆN SINH VIÊN

WORKSHOP: PHÂN TÍCH DIỄN NGÔN TRONG DẠY VÀ HỌC TIẾNG ANH

Thông tin sự kiện:

Thời gian: 13h30 Thứ Năm, ngày 05/10/2024

Địa điểm: Tầng 4, Tòa nhà Học liệu, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội

Workshop sẽ có sự tham gia của các giảng viên giàu kinh nghiệm, đặc biệt là:

Tiến sĩ Lưu Thị Kim Nhung

Thạc sĩ Lê Thị Thu Hồng

Lợi ích khi tham dự:

Trang bị kiến thức bổ ích về Phân tích diễn ngôn.

Tạo cơ hội giao lưu và học hỏi từ các giảng viên chuyên ngành.

May be an image of 2 people and text