Công đoàn - Đoàn thể

BÍ THƯ LIÊN CHI ĐOÀN KHOA TIẾNG ANH QUA CÁC THỜI KỲ

08-10-2024
Trong hành trình phát triển bền vững suốt 20 năm qua, không thể không nhắc đến vai trò quan trọng của các Bí thư Liên Chi Đoàn Khoa Tiếng Anh - những người dẫn dắt và tiên phong trong các hoạt động phong trào. Với lòng nhiệt huyết và tinh thần sáng tạo, các Bí thư Liên Chi Đoàn đã góp phần to lớn vào việc tạo nên một môi trường học tập năng động, đoàn kết, và tràn đầy năng lượng cho sinh viên.

Từ những cuộc thi bổ ích dành cho sinh viên, những sự kiện kỷ niệm truyền thống hàng năm, cho đến các hoạt động hỗ trợ sinh viên, các Bí thư Liên Chi Đoàn luôn là những người đứng mũi chịu sào, định hướng và tổ chức một cách hiệu quả. Những sáng kiến của họ đã không ngừng đổi mới, tạo ra những hoạt động phong phú và đa dạng, thích ứng với xu thế hiện đại, đồng thời phản ánh rõ nét bản sắc độc đáo của Khoa Tiếng Anh.

Nhờ sự dẫn dắt của các Bí thư Liên Chi Đoàn, các hoạt động đoàn thể của Khoa đã được duy trì và phát triển mạnh mẽ. Các phong trào thi đua giữa các Chi Đoàn không chỉ thu hút đông đảo sự tham gia của sinh viên mà còn khơi dậy tinh thần đoàn kết, học hỏi và cống hiến. Những cuộc thi được tổ chức không chỉ tại sân khấu truyền thống mà còn trên các nền tảng mạng xã hội đã tạo ra một không gian kết nối sáng tạo, nơi mà mỗi sinh viên đều có thể tham gia, thể hiện tài năng và sự năng động.

Sự tận tâm và tài lãnh đạo của các Bí thư Liên Chi Đoàn không chỉ góp phần thúc đẩy các hoạt động phong trào phát triển mà còn xây dựng nên thương hiệu FOE – một tập thể đầy sôi nổi, nhiệt huyết và đoàn kết. Chính nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ của họ, Chi Đoàn Khoa Tiếng Anh đã và đang giữ vững vị thế là một trong những Chi Đoàn tiêu biểu, dẫn đầu trong các phong trào thanh niên.

Khoa Tiếng Anh xin gửi lời tri ân sâu sắc đến các Bí thư Liên Chi Đoàn qua các thời kỳ. Chính những đóng góp của họ đã tạo dựng nên một hình ảnh FOE không ngừng phát triển, mạnh mẽ và năng động trong suốt 20 năm qua. Các Bí thư Liên Chi Đoàn xứng đáng được vinh danh và ghi nhận như những người đóng góp không nhỏ vào thành công và phát triển chung của Khoa Tiếng Anh.

08-10-2024