Công đoàn - Đoàn thể

CHỦ TỊCH CÔNG ĐOÀN KHOA TIẾNG ANH QUA CÁC THỜI KỲ

08-10-2024
Trong suốt 20 năm qua, Khoa Tiếng Anh - Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã trở thành nơi ươm mầm và nuôi dưỡng biết bao thế hệ giảng viên, sinh viên. Không chỉ là một ngôi nhà tri thức, Khoa còn là nơi gắn kết những trái tim, xây dựng nên một tập thể đoàn kết, vững mạnh. Đóng góp không nhỏ cho sự phát triển này chính là những Chủ tịch Công đoàn và Bí thư Liên chi Đoàn, những người đã và đang đóng vai trò cầu nối, tạo nên sự gắn bó và đồng hành trong suốt hành trình phát triển của Khoa.

Sức mạnh của Khoa Tiếng Anh không chỉ đến từ chất lượng chuyên môn, mà còn từ tinh thần đoàn kết và sự gắn bó giữa các thành viên. Sự phát triển bền vững của Khoa qua 20 năm có sự góp công to lớn từ những người đứng đầu Công đoàn - những người luôn tận tụy và nhiệt huyết trong việc chăm lo cho đời sống tinh thần và thể chất của đội ngũ cán bộ, giảng viên.

Các Chủ tịch Công đoàn không chỉ là đồng nghiệp mà còn là những người chị, người bạn đồng hành đáng tin cậy của các công đoàn viên. Họ đã đặt trái tim vào từng hoạt động, từ việc tổ chức các buổi liên hoan, du lịch đến việc phát động các phong trào thi đua. Chính nhờ những nỗ lực đó mà một tập thể vững mạnh, đoàn kết, nơi mà mỗi cá nhân đều cảm nhận được sự quan tâm và thấy mình là một phần quan trọng của Khoa Tiếng Anh, đã được hình thành và phát triển.

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập Khoa, đội ngũ giảng viên Khoa Tiếng Anh xin chân thành cảm ơn và ghi nhận những đóng góp thầm lặng nhưng đầy ý nghĩa của các nữ Chủ tịch Công đoàn. Chính những hoạt động thiết thực của họ đã góp phần tạo nên một nét đẹp văn hóa nội bộ đáng quý, giúp xây dựng môi trường làm việc tràn đầy tình thân ái và đoàn kết trong suốt những năm qua.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng xin gửi lời tri ân sâu sắc tới các Bí thư Liên chi Đoàn Khoa Tiếng Anh. Các đồng chí Bí thư qua các nhiệm kỳ đã luôn là những người tiên phong, nhiệt huyết trong việc định hướng, tổ chức và khơi dậy tinh thần đoàn kết, nhiệt tình của sinh viên trong các hoạt động phong trào. Những đóng góp của các Bí thư không chỉ góp phần vào thành công của các phong trào đoàn thanh niên, mà còn tạo điều kiện thuận lợi để sinh viên phát triển toàn diện về cả học tập lẫn kỹ năng sống.

Nhờ sự lãnh đạo tận tâm của các Bí thư Liên chi Đoàn, sinh viên Khoa Tiếng Anh luôn sẵn sàng tham gia, cống hiến cho các hoạt động cộng đồng, làm rạng danh truyền thống và vị thế của Khoa.

Nhân dịp này, xin tri ân những nỗ lực không ngừng của các Chủ tịch Công đoàn và Bí thư Liên chi Đoàn Khoa Tiếng Anh trong suốt hai thập kỷ qua. Chính họ đã góp phần xây dựng và vun đắp một tập thể gắn kết, đoàn kết và tràn đầy năng lượng, giúp Khoa Tiếng Anh phát triển mạnh mẽ như ngày hôm nay.

08-10-2024