TUYỂN SINH SAU ĐẠI HỌC

NGÀY HỘI CHÀO TÂN SINH VIÊN K74 KHOA TIẾNG ANH

09-10-2024
Ngày 05/09/2024 vừa qua, hòa chung không khí hân hoan của ngày Khai trường, Khoa Tiếng Anh trường Đại học Sư Phạm Hà Nội vui mừng tổ chức lễ khai giảng chào đón tân sinh viên K74 đến với mái nhà thanh xuân FOE!

Chương trình có sự quan tâm và tham dự của Ban Chủ nhiệm Khoa, các thầy, cô giảng viên Khoa Tiếng Anh, đại diện sinh viên đến từ các chi đoàn K71, K72, K73. Và đặc biệt là sự hiện diện của hơn 200 bạn tân sinh viên ngành Sư phạm Tiếng Anh và Ngôn ngữ Anh niên khóa 2024- 2028.

Các thầy, cô giảng viên Khoa Tiếng Anh và các sinh viên từ các chi đoàn tới tham dự

Tại ngày hội chào tân, TS Trần Hương Quỳnh – Trưởng Khoa Tiếng Anh đã có đôi lời chia sẻ, dặn dò cũng như khích lệ tinh thần các bạn tân sinh viên K74 bước vào một năm học mới đầy hứng khởi và thành công rực rỡ.

TS Trần Hương Quỳnh – Trưởng Khoa Tiếng Anh đại diện phát biểu chào mừng tân sinh viên K74

Để đáp lại những tình cảm, sự quan tâm của Ban Chủ nhiệm Khoa, các thầy, cô giảng viên Khoa Tiếng Anh, bạn Tống Thị Quỳnh Anh, đại diện cho các bạn tân sinh viên K74 có đôi lời chia sẻ cảm nghĩ và gửi lời cảm ơn chân thành tới các thầy cô trong Khoa.

TS Trần Hương Quỳnh – Trưởng khoa Tiếng Anh đại diện nhận bó hoa tươi thắm từ các bạn tân sinh viên K74

Thông qua chương trình, các bạn tân sinh viên chắc hẳn đã được lắng nghe những lời chia sẻ tận tình về cách học tập ở đại học, được gặp gỡ và khám phá những bộ môn chuyên ngành thú vị sẽ được học trong những năm sắp tới: Bộ môn Thực hành tiếng, Bộ môn Ngôn ngữ Anh, Bộ môn Phương pháp giảng dạy, Bộ môn Văn hóa - Văn minh Anh Mỹ, Bộ môn Tiếng Anh chuyên ngành. Bên cạnh đó là những lời chia sẻ, giới thiệu về những hoạt động xã hội và phong trào Đoàn - Hội sôi nổi của Khoa Tiếng Anh.

Tân sinh viên K74 lắng nghe chia sẻ từ các thầy cô

Mái nhà chung Khoa Tiếng Anh đã dang rộng vòng tay chào đón những thành viên mới K74 trong không khí đầy đầm ấm, yêu thương. Đến với miền đất hứa FOE, hy vọng mỗi một K74 sẽ luôn không ngừng phát triển bản thân, góp lửa nhiệt huyết và đem những ước mơ, hy vọng bay thật cao xa để tiếp nối truyền thống đặc biệt của FOE Identities.

Post by: Thư Đỗ Trần Anh
09-10-2024