TUYỂN SINH SAU ĐẠI HỌC

NGÀY HỘI “XUÂN GIÁP THÌN - NGHÌN MAY MẮN” 2023

09-10-2024
Thực hiện kế hoạch năm học 2023-2024 đồng thời nhận được sự nhất trí, tán thành của các cấp, sáng ngày 28/01/2024 vừa qua, Hội thao “Xuân Giáp Thìn - Nghìn May Mắn do Khoa Tiếng Anh tổ chức đã diễn ra thành công với sự góp mặt của các Giảng viên và đông đảo sinh viên Khoa Tiếng Anh.

Chương trình có sự quan tâm và tham dự của Ban chủ nhiệm Khoa, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường ĐHSPHN cùng các đội thi đến từ các Chi Đoàn K71, K72, K73.

Nội dung chương trình được chia thành hai phần thi chính là: Phần thi đấu thể thao và phần thi đấu viết câu đối Tết. Các phần thi đều được diễn ra theo tiêu chí an toàn, vui vẻ hết mình trên tinh thần thượng võ, công bằng.

Các đội thi thực hiện nội dung kéo co của phần thi đấu thể thao

Các đội thi thực hiện phần thi câu đối Tết

Ngoài những trò chơi dân gian hay thực hành viết câu đố, các bạn sinh viên còn có cơ hội để rèn luyện khả năng thuyết trình thông qua câu đối đã viết của mình. Nhằm có cơ hội để thể hiện tài năng của bản thân cũng như hiểu được ý nghĩa của các câu đối ngày Tết.

Đội thi “An Khang” trình bày phần thuyết trình của mình

Phần trình bày vô cùng tự tin của đội thi “Phát Tài”

Sau khi trải qua các phần thi vô cùng thú vị và hấp dẫn, các đội thi cũng đã thể hiện xuất sắc tinh thần đoàn kết, học hỏi và cố gắng hết sức mình. Hội thao “Xuân Giáp Thìn - Nghìn May Mắn” đã khép lại với kết quả chung cuộc vô cùng rực rỡ:

Giải Nhất: Đội Cát Tường

Giải Nhì: Đội Đại Cát, Đội Tài Lộc

Giải Ba: Đội Phú Quý, Đội Như Ý

Giải Khuyến khích: Đội Phát Tài, Đội An Khang, Đội Thịnh Vượng

Giải Nhất thuộc về “đội thi Cát Tường” với phần thể hiện vô cùng xuất sắc

Đồng giải Nhì thuộc về hai đội “Đại Cát” và “Tài Lộc”

Giải Ba thuộc về 2 đội thi “Phú Quý” và “Như Ý”

Hội “Xuân Giáp Thìn - Nghìn may mắn 2023” dù đã đi qua nhưng những giá trị tốt đẹp mà hội thi mang lại sẽ luôn còn mãi. Chương trình đã tạo nên sân chơi bổ ích với mong muốn duy trì tinh thần thể thao nhiệt huyết và phát huy truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Đồng thời xây dựng một cộng đồng sinh viên Khoa Tiếng Anh năng động, đoàn kết, tự tin và luôn cống hiến hết mình cho tập thể.

Post by: Tuan Bui Duc
09-10-2024